Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Masteri quận 4 / Chính sách thanh toán siêu linh hoạt của Millennium Masteri

Chính sách thanh toán siêu linh hoạt của Millennium Masteri

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN MILLENNIUM MASTERI

Khi cân nhắc để sở hữu một bất động sản cao cấp, cả về đầu tư lẫn mua ở, thì ngoài những yếu tố then chốt như vị trí (yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một bất động sản), giá cả so với thị trường, uy tín Chủ đầu tư và các đơn vị phát triển dự án… khách hàng còn có sự quan tâm rất lớn đến phương thức thanh toán để phù hợp với dòng tiền và tình hình tài chính.

Nắm bắt được điểm này, Thảo Điền Investment đã phối hợp cùng với ngân hàng Techcombank để thiết kế ra những phương án thanh toán đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện nay, dự án Millennium Masteri quận 4 có 4 phương thức thanh toán chính, cụ thể:

Lịch thanh toán Millennium Masteri quận 4

1/ Phương thức thanh toán chuẩn

Đối với chuẩn thanh toán này, khách hàng sẽ thanh toán hết 95% giá trị căn hộ trong vòng 14-16 tháng và nhận được chiết khấu 1.5% từ Chủ đầu tư.

2/ Phương thức thanh toán nhanh

Đối với những khách hàng quan tâm mức chiết khấu cao, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, có thể lựa chọn phương thức thanh toán đặc biệt này. Trong vòng 7 ngày sau khi thanh toán 100 triệu đặt mua căn hộ, khách hàng sẽ trả đủ 95% giá trị hợp đồng (đã bao gồm tiền cọc). Như vậy, chủ nhân của căn hộ Masteri quận 4 sẽ nhận được chiết khấu 8% trực tiếp vào giá trị hợp đồng.

3/ Phương thức thanh toán có hỗ trợ lãi suất từ Techcombank

Đây là một trong những điểm nhấn tuyệt vời của dự án Millennium Masteri Bến Vân Đồn. Khách hàng chỉ cần có vốn tự có 30%, còn lại ngân hàng Techcombank sẽ giải ngân. Đặc biệt, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc cho đến lúc nhận bàn giao. Khách hàng có thể vay 70% trong tối đa 20 năm, thế chấp bằng chính căn hộ mình đã mua, và Techcombank sẽ miễn phí trả nợ trước hạn. Ngoài ra, tuy được sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng khi lựa chọn giải pháp vay này còn nhận được chiết khấu 1% trực tiếp trên giá bán.

4/ Phương thức thanh toán Siêu linh hoạt

Lịch thanh toán siêu linh hoạt là phương thức độc đáo nhất mà Thảo Điền Investment mang đến cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ trong vòng 5 tháng, sau đó, trả phần còn lại khi nhận bàn giao căn hộ. Đối với hình thức này, những khách hàng đang có tiền mặt trên 1 tỷ, dòng tiền trong 1 năm tới (đáo hạn sổ tiết kiệm, đầu tư bất động sản…) quay về có thể cân nhắc lựa chọn.

Với hệ thống phương thức thanh toán linh hoạt và đa dạng, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu mua ở và đầu tư của khách hàng,  dự án Millennium Masteri quận 4 rất xứng đáng là một lựa chọn đầu tư hiệu quả.

Đoàn Chấn Hùng

Related posts: