Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Masteri quận 4 / Những điểm nổi bật của dự án Millennium Masteri quận 4

Những điểm nổi bật của dự án Millennium Masteri quận 4

3 ĐIỂM NỔI BẬT DỰ ÁN MILLENNIUM MASTERI

Nói về dự án căn hộ cao cấp Millennium Masteri, chúng ta không thể không nhắc đến thế mạnh về vị trí chiến lược mặt tiền Nguyễn Hữu Hào và Bến Vân Đồn – cung đường ven sông đẹp nhất trung tâm Sài Gòn, với hàng loạt những dự án bất động sản hạng sang đang mọc lên như Saigon Royal City, River Gate, The Tresor, Icon 56 (Novaland), The Gold View (TNR)… Tuy nhiên, ngoài lợi thế về vị trí, Millennium Masteri quận 4 còn sở hữu những điểm nhấn nổi bật về thiết kế độc đáo, chuẩn về xây dựng và chuẩn quản lý 5 sao.

Millennium Masteri

Thiết kế độc đáo của dự án Millennium Masteri

Millennium Masteri – với định vị là sản phẩm cao cấp nhất của dòng thương hiệu bất động sản hạng sang Masteri, có thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế. PTW Architects – đơn vị thiết kế dự án đẳng cấp quốc tế đã kiến tạo Millennium thành dự án căn hộ cao cấp chuẩn quốc tế, cùng với ý tưởng “cửa sổ đô thị”. Khách hàng tại căn hộ Masteri quận 4 có thể khám phá vẻ đẹp tinh tế, được trau chuốt tỉ mỉ từ trong ra ngoài tại dự án.

Theo Mr Henrik Folkar, tổng giám đốc công ty PTW Architects tại thị trường Việt Nam cho biết, ý tưởng thiết kế dự án Millennium Masteri bắt nguồn từ hình dung, khát khao của khách hàng về mái ấm gia đình, cùng với nền tảng kinh nghiệm của PTW về thị trường, sự hiểu biết sâu rộng về thị hiếu của khách hàng.

“Công ty ngoài việc gây dựng không gian sống đẹp, ngoài ra còn mang đến cho khách hàng niềm cảm hứng bất tận, trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm chủ nhân. Đó là những giá trị trường tồn theo thời gian”, theo Mr Henrik Folkar.

Tiện ích Millennium Masteri

Millennium Masteri – Tiêu chuẩn về xây dựng

Ông Henrik Folkar cho biết, một trong những điều làm nên sự khác biệt của Millennium Masteri là sự kết hợp ăn ý giữa Thảo Điền Investment (Chủ đầu tư), Coteccons (Đơn vị thi công) và PTW Architects Việt Nam (Đơn vị tư vấn thiết kế).

Dự án căn hộ cao cấp Millennium Masteri được Coteccons – nhà thầu lớn và uy tín nhất Việt Nam xây dựng và thi công. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng xây dựng và tiến độ bàn giao của dự án. Một trong những thành công của Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền là luôn bàn giao đúng và sớm so với dự kiến. Chúng ta có thể nhắc đến dự án Masteri quận 2, phường Thảo Điền, với tốc độ bàn giao sớm 3 tháng so với dự kiến và lập kỷ lục về xây dựng trên thị trường căn hộ Sài Gòn tại thời điểm bấy giờ.

Tiến độ Millennium Masteri

Quản lý tiêu chuẩn 5 sao của Millennium Masteri

Cuối cùng, một điểm nhấn rất quan trọng không thể không nhắc đến, dự án căn hộ cao cấp của Masteri ở quận 4 được vận hành quản lý bởi công ty Savills – thương hiệu quản lý bất động sản lớn của Anh và thế giới. Savills sẽ cung cấp dịch vụ quản lý dự án toàn diện từ giai đoạn tiền khai trương đến vận hành.

Mr Neil MacGregor – đại diện Savills Việt Nam cho biết, dịch vụ quản lý là cách nhận biết rõ nét nhất để phân biệt căn hộ cao cấp và chung cư bình dân. Ở thành phố Hồ Chí Minh, Savills đang là đơn vị quản lý vận hành cho hơn 10 dự án căn hộ cao cấp, thương hiệu nổi tiếng như: Estella Heights, Riviera Point (Kepple Land), The Vista, Saigon Pearl, River Garden, Xi Riverview…

Sắp tới đây, công ty Savills sẽ triển khai dự án về app quản lý trên mobile cho các dự án bất động sản cao cấp ở thị trường Việt Nam và Milennium Masteri vinh dự là đơn vị đầu tiên được ứng dụng app này. Như vậy, phần mềm này sẽ giúp khách hàng sống tại dự án có thể liên hệ trực tiếp và nhanh chóng với ban quản lý dân cư.

Related posts: