Shophouse Sun Group Phú Quốc – một bước chân vạn điểm đến

Vị trí là yếu tố quyết định rất lớn trong thị trường bất động sản. Vậy tại sao vị trí lại có giá trị quan trọng tới như vậy trong việc xác định giá trị của một sản phẩm bất động sản? Đó là bởi vị trí là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới các định lượng khác như giao thông, liên kiết tiện ích và tiềm năng trong kinh doanh…Shophouse Sun Group Phú Quốc – một bước chân vạn điểm đến, sở hữu đày đủ những ưu thế như vậy.

Khu đô thị Sun Grand city New An thới

Vi trí tâm điểm kết nối

Shophouse Sun Group Phú Quốc vừa ra hàng ngày 18/7/2019 được các chuyên gia bất động sản cũng như những nhà đầu tư kinh nghiệm đánh giá rất cao vì dự án sở hữu một vị trí đắc địa ngay trung tâm khu đô thị An Thới một trong những khu đô thị lớn nhất Phú Quốc và nằm ngay tại ga đi cáp treo hòn Thơm- tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế và hơn hết đó chính là tiềm năng kinh doanh dựa trên việc kết nối du lịch các dự án nghỉ dưỡng ở phía Nam của tập đoàn Sun Group điều mà chưa dự án nào tại An Thới có được.

Shophouse Sun Group Phú Quốc tiếp giáp cùng lúc hai trục đường huyết mạch liên kết các các khu vui chơi, trung tâm văn hóa du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc.

Phía Bắc tiếp giáp đường An Thới – Cửa Lấp hay đường 975. Đây chính là tuyến đường giao thông mới chạy dọc theo bờ Tây đảo ngọc kết nối Bắc đảo và Nam Đảo. Tuyến đường 975 được nhà nước đầu tư đồng bộ với 6 làn oto chạy hai chiếu vậy nên từ Shophouse Sun Group Phú Quốc du khách sẽ mất chưa tới 20 phút để ra tới sân bay hay lâu hơn một chút 25 phút để đến với thị trấn Dương Đông nơi du khách có thể tham quan hay thưởng thức những sản vật tự nhiên, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tại Bắc đảo Ngọc.

Tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội

khu đô thị an thới phú quốc

Với vị trí thuận lợi, nơi tụ điểm của khách du lịch đến với đảo Ngọc tại Shophouse Sun Group Phú Quốc với đầy đủ các mặt hàng kinh doanh là cầu nối liên kết mọi trung tâm lưu trú và du lịch tại nam đảo cũng chính là tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn khi mỗi ngày hàng triệu lượt du khách sẽ đi qua dự án và chắc chắn họ sẽ dừng lại để thăm quan và mua sắm, lựa chọn cho mình những món quà những sản vật tại các căn nhà phố. Nếu trước đây du khách đến với Phú Quốc đều dừng chân ở Bắc đảo Tuy nhiên tiềm năng hơn nữa đó chính là những du khách tại Bắc đảo khi đến với Nam đảo sẽ không có nhiều lựa chọn để vui chơi giải trí bởi hầu hết các dự án vui chơi giải trí tại Nam đảo đều được khép kín để mang tới sự riêng tư cho du khách và Shophouse Sun Group Phú Quốc hiện tại là dự án duy nhất được mở cửa tự do để tiếp đón những du khách từ Bắc đảo.