THÊM LÝ DO NỮA ĐỂ BIẾT RẰNG MUA SHOPHOUSE SUN GROUP AN THỚI SẼ ĐẢM BẢO ĐƯỢC DÒNG TIỀN ĐẦU TIÊN

Phú Quốc là thị trường BDS rất HOT hiện nay đối với khách đầu tư trong và ngoài nước bởi tiềm năng phát triển của đảo Phú quốc là điều ai cũng dễ dàng nhận ra. Dưới đây là một số lý do đấng để đầu tư vào Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc.

Shophouse An Thới PHú Quốc

PHÂN KHÚC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI PHÚ QUỐC

Bất động sản Phú quốc hiện đang sôi động ở tất cả các phân khúc trên thị trường , giá đất tăng lên theo từng ngày . Chính vì vậy mà đi bất kì đâu, ngồi bất kì chỗ nào bạn cũng thấy mọi người nói chuyện, bàn bạc sôi nổi về dự án BDS về các mảnh đất . Mọi người đều lao vào làm ” cò đất ” nghiệp dư từ bác bán hàng nước , thợ cắt tóc, bác lái xe ôm ,… đi đâu cũng thấy treo biển bán đất treo nhan nhản

Ở Phú Quốc người ta ra bán tất cả các loại bất động sản :
+ Đất thổ cư
+ Đất ruộng
+ Đất rừng
+ Đất dự án phân lô bán nền
+ Căn hộ Condotel nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse thương mại

Giá bán các loại bất động sản trên rất đa dạng từ 3 – 5tr/m2 cho đến 50tr/m2 tùy vào loại đất , vị trí đất .

Với tình hình bán bất động sản Phú quốc lộn xộn , đủ thể loại như hiện nay người mua không xem xét kĩ lưỡng rất dễ mua nhầm dẫn đến sự ức chế . Không những thế với hiện trạng quy hoạch tại Phú quốc hiện nay người mua có thể mất rất nhiều nếu mua vào lô đất bị quy hoạch sau này.

ĐẦU TƯ BỀN VỮNG , AN TOÀN VỚI SẢN PHẨM SUN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Với những điều như đã nói ở trên về tình hình thị trường bất động sản ở Phú quốc hiện nay , đầu tư có khả năng gặp những điều không hay dẫn đến bị mất mát , bị lừa lọc là điều rất dễ xảy ra

Nếu như nhà đầu tư đầu tư vào các dự án đã được cấp phép xây dựng , có bản đồ quy hoạch tỉ lệ 1/500 thì mọi việc sẽ khác đi rất nhiều .
+ Không sợ mua nhầm vào đất đã có quy hoạch với mục địch khác dẫn đến được đền bù giá không thỏa đáng , mua nhầm kiểu đất do không điều tra kĩ
+ Có thể ở và kinh doanh theo ý muốn tại khu vực có đông khách du lịch
+ Giá nhà đất sẽ tăng ổn định theo sự phát triển của kinh tế đảo , không sợ xuống giá.

Shophouse Sun Group Phú Quốc là lựa chọn rất tốt để các nhà đầu tư có thể mạnh dạn đầu tư vào bất động sản Phú quốc mà không sợ những hệ lụy xấu xảy ra như đầu tư vào các BDS trên thị trường khác.

Phú Quốc sẽ chạm mốc đặc khu kinh tế trong 2 năm nữa, chính thời điểm đó ”Vịt hóa thiên nga” là điều mà bất kỳ dự án bất động sản nào của Phú Quốc sẽ được hưởng, theo dự đoán của giới đầu tư và của chuyên gia bất động sản thì con số khi Phú Quốc đạt được khi chạm mốc đặc khu kinh tế sẽ là 5 triệu lượt khách du lịch, và biên động giá bất động sản sẽ gấp 2 lần thời điểm này, tiềm năng đầu tư của dự án bất động sản nói chung của Phú Quốc và dự án Shophouse Sun Group Phú Quốc nói chung là rất lớn.