Vị trí của dự án Townhouse Sun Group Phú Quốc có gì đặc biệt

Một trong những yếu tố làm nên thành công của một dự án bất động sản đó chính là vị trí. Dự án có tiềm năng hay không đều phụ thuộc rất lớn vào yếu tố này. Townhouse Sun Group An Thới Phú Quốc – được xây dựng tại thị trấn An Thới – đảo ngọc Phú Quốc, 1 trong 2 khu vực sầm uất nhất của Phú quốc hiện nay là dự án sở hữu vị trí gà đẻ trứng vàng như vậy.

Townhouse Sun Group Phú Quốc 2

VỊ TRÍ DỰ ÁN TOWNHOUSE SUN GROUP PHÚ QUỐC

Dự án Shophouse Sun Group Phú Quốc được xây dựng tại khu vực ven biển phía Nam đảo Phú quốc, các căn Shophouse của dự án này được xây trên các tuyến đường trục chính của dự án nhưng vẫn có thể view nhìn được ra biển.

Thứ nhất vị trí dự án Townhouse Sun Group An Thới hưởng được không khí trong lành thoáng mát từ biển

Thứ 2 dự án này cùng với 2 dự án khác của tập đoàn Sun Group : khu du lịch nghỉ dưỡng hòn Thơm và khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp premier village tạo thành quần thể vui chơi giải trí đồng bộ – liên hoàn, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World. Khách hàng đến du lịch phía Nam đảo khi đến 1 khu thì đương nhiên sẽ ghé chân đến 2 nơi còn lại

Thứ 3 là dự án ở vị trí khá thuận lợi , gần với các tuyến đường huyết mạch của đảo tiện di chuyển đi các nơi hay khách tham quan từ nơi khác đến . Với những khách hàng đến nghỉ tại Townhouse Sun Group An Thới trong những ngày du lịch trên đảo, từ đây khách dễ dàng thuận tiện đi thăm quan các địa danh trên đảo Phú Quốc. Khoảng cách từ các địa điểm cơ bản đến dự án là :

+ Sân bay quốc tế Phú Quốc : 15km đi theo tuyến đường
+ Cảng biển Hàm Ninh : 10km đi theo tuyến đường 46
+ Cảng biển Bãi Vòng : 8km đi theo tuyến đường 46
+ Chùa Hộ quốc : 6km
+ Nhà tù phú quốc : 2km nằm trên tuyến đường 46
+ Khu sản xuất mắm : 2km
+ Khu nuôi cấy ngọc trai : 6km
+ Biển bãi Sao Phú quốc ( bãi biển đẹp nhất – hoang sơ nhất phú quốc ):
+ Chợ đêm Phú quốc ( thị trấn Dương Tơ ) : 15km
+ Đi lặn ngắm san hô

Sun World Hòn Thơm

CƠ HỘI SỞ HỮU KÊNH ĐẦU TƯ BDS SINH LỢI NHUẬN CAO – ỔN ĐỊNH

Với những yếu tố rất thuận lợi về vị trí như vậy , khách đến du lịch – tham quan dự án hay nghỉ tại dự án và đi chơi các địa danh khác trên đảo Phú Quốc rất thuận lợi . Đó sẽ là lí do để lượng khách hàng đến với Shophouse sẽ rất đông khi đi vào hoạt động.

Cùng với sự phát triển đi lên của kinh tế đảo phú quốc , giá đất trên đảo phú quốc sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai là điều hiển nhiên .

Khi đầu tư vào dự án địa trung hải Phú Quốc đầu tư chắc chắn sẽ thu được dòng lợi nhuận cao , ổn định từ nhiều hướng mang lại .