Vị trí vàng tạo nên giá trị chung cư Địa Trung Hải đảo Ngọc

Có thể nói đối với bất kì dự án bất động sản nào vị trí là yếu tố quyết định  đến sự thành bại của dự án bất động sản. Và tạo lạc tại vị trí đắc địa nằm tại phía Tây Nam đảo Ngọc Phú Quốc, thừa hưởng những ưu đãi của thiên nhiên nhiên chung cư Địa Trung Hải đảo Ngọc hứa hẹn sẽ trở thành một nước Ý thu nhỏ tại Phú Quốc.

minihotel địa Trung Hải 9

Thiên nhiên ưu đãi tại dự án chung cư Địa Trung Hải đảo Ngọc

Nằm tại vị trí kim cương của Phú Quốc, dự án chung cư Địa Trung Hải đảo Ngọc được hưởng lợi từ thiên nhiên ưu đãi lớn với những bãi biển tuyệt đẹp, cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Một điều đặc biệt là ở đây có tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng quanh năm đó là khí hậu mát mẻ suốt 4 mùa do nằm sâu trong vịnh Thái Lan, không bị ảnh hưởng của bão.

Xung quanh dự án được bao bọc bởi những cánh rừng nguyên sinh mang trong mình những nguồn tài nguyên rừng phong phú, đa dạng hệ động vật và thực vật. Một không gian sống trong lành, hòa mình với thiên nhiên, giúp con người thư thái, giải tỏa những muộn phiền cuả cuộc sống.  Rất thích hợp với du lịch nghỉ dưỡng, khám phá. Ngoài tài nguyên rừng còn có tài nguyên biển cũng phong phú với nhiều loại hải sản.

Giao thông thuận tiện

Chúng ta có thể di chuyển dễ dàng đến dự án chung cư Địa Trung Hải  với những con đường cao tốc được xây dựng. Phía Bắc là tuyến đường cao tốc chạy thẳng ra sân bay Phú Quốc, phía Nam là tuyến đường nối ra Thị trấn An Thới, phía Tây là tuyến đường nối ra các dự án nghỉ dưỡng 6* của Sun Group ở Bãi Khem. Từ dự án có thể dễ dàng di chyển đến các địa điểm như:

Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm – SunWorld Hòn Thơm Natural Park

Gần các khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh như: Nhà tù Phú Quốc, chùa Hộ Quốc,…

Các dự án lớn của Sun Group: JW Marriott Phú Quốc, Premier Village Kem Beach Resort, Premier Residences (10 km).

Thị trấn Đông Dương (25 km)

Thị Trấn An Thới (5 km)

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (khoảng 15 km)

Cáp treo Hòn Thơm (nhà ga khởi hành nằm ngay tại trung tâm dự án)

Vị trí tạo nên giá trí thương hiệu

Điểm nhấn tạo nên sức thu hút đặc biệt tại dự án chung cư Địa Trung Hải Nam đảo Phú Quốc là việc được nằm ngay cạnh với nhà ga của Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm. Có thể dự đoán được tiềm năng du lịch trong tương lai.

Bên cạnh đó, do nằm trong vùng đặc khu kinh tế nên được hưởng lợi rất nhiều từ việc Chính Phủ đầu tư xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng cũng như ban hành các chính sách ưu đãi đặc biệt như: giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp, lưu hành tự do USD,… nhằm hút vốn đầu tư cũng như khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Tất cả tạo nên một vị trí “vàng” cho tương lai phát triển lại có thiết kế Địa Trung Hải mang hơi thở của đại dương độc đáo thì giá trị của dự án biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa.